GIÁO DỤC-Y TẾ
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
06/09/2023 02:06:32

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới - ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường Tiểu học Đồng Tâm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

 
 

Tới dự Lễ Khai giảng, nhà trường trân trọng được tiếp đón các vị lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, Phòng Bảo Việt Ninh Giang; Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống SKILL EDU; Trung tâm Đào tạo Anh ngữ UNIVERSE ACADEMY; Bà Trần Thị Với- Thủ nhang Đền Tranh và các bậc phụ huynh học sinh. Sự có mặt của quý vị tại buổi Lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới! Tại buổi Lễ cô Nguyễn Thị Xuân- Hiệu trưởng đã căn dặn các e HS và động viên CBGVNV nhà trường:

1. Các em hãy ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, yêu quý bạn bè, tích cực học tập, cùng nhau thực hiện tốt 5 điều Bác dạy.
2. Chúng ta tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua. Đặc biệt phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
3. Nghiêm túc thực hiện Luật an toàn giao thông và các quy định của nhà trường.
4. Thực hiện tốt chủ đề năm học của Đội : “Thiếu nhi Việt Nam - Vâng lời Bác dạy - Làm nghìn việc tốt”.
 
 
 
 
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tôi mong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hãy nỗ lực, cố gắng bằng tất cả khả năng và lòng yêu nghề của mình vì học sinh thân yêu, xây dựng hình ảnh nhà giáo có phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống lành mạnh, tận tuỵ trong công việc. Các thầy cô hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp công sức và lòng nhiệt huyết, học tập và làm việc nhiệt tình, chủ động, sáng tạo, nỗ lực hơn nữa, say mê hơn nữa và đổi mới hơn nữa trong công tác giảng dạy, tích cực áp dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong quản lý và giảng dạy. Thầy cô hãy luôn tạo không khí thân thiện, cởi mở trong mỗi giờ lên lớp, tổ chức các hoạt động dạy học tích cực để các em học sinh được phát triển phẩm chất, năng lực, được sáng tạo và rèn luyện kĩ năng sống, tạo lập sự tự tin, ý thức tích cực, tự giác học tập để sau này lớn lên các em trở thành những người công dân có ích cho đất nước. Với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, chúng ta tin tưởng rằng năm học mới sẽ có nhiều niềm vui mới, thành tích mới.

TH: Nguyễn Thị Xuân – Hiệu Trưởng trường Tiểu học Đồng Tâm

(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;tải về2;tải về3;tải về4;tải về5;tải về6;)
(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1183
Trước & đúng hạn: 1183
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 20:00:50)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG TÂM - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Đinh Văn Châu - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm

Điện thoại: 02203502312

Email: vpubnddongtam@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 4
Tất cả: 71,406