CHUYỂN ĐỔI SỐ
ĐỒNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ SỐ
07/11/2022 10:18:00

         ĐỒNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ SỐ

 
               Với mục đích Chuyển đổi số bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, làm cho người dân thấy công nghệ là thứ dễ dàng, thiết thực. Chuyển đổi số nếu tạo giá trị cho người dân, được người dân hưởng ứng, sử dụng thì chuyển đổi số sẽ đi vào cuộc sống, tạo nên cộng đồng số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số. Đưa nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số đến người dân thông qua Tổ Công nghệ số cộng đồng để thúc đẩy chuyển đổi số, đưa người dân lên môi trường số, người dân tiên phong sử dụng nền tảng số, công nghệ số, qua đó, trở thành tác nhân thúc đẩy chính quyền chuyển đổi số mạnh mẽ hơn. Tổ Công nghệ số cộng đồng là lực lượng mang tính huy động sức mạnh toàn dân, ở gần dân, sát dân và là cánh tay nối dài của ban chỉ đạo chuyển đổi số từ xã đến thôn, khu dân cư.
 

Ngày 06/11/2022 Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm, ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Đồng Tâm, tổ chức lớp tập huấn cho toàn thể cán bộ, công chức ủy ban nhân dân xã, 4 tổ công nghệ số cộng đồng, giáo viên nhân viên 3 nhà trường và BCH các doàn thể chính trị xã hội dưới sự trù trì của đồng chí Đinh Văn Châu – Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo công nghệ số.

 
 

Sau phát biểu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Văn Châu, lớp tập huấn được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung công chức Văn hóa – thông tin – Thể thao truyền đạt trực tiếp những nội dung cơ bản của chuyển đổi số. Đặc biệt hướng dẫn trực tiếp việc lập tài khoản trên dịch vụ công quốc gia và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến, với phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà, làm cho từng người, để kết thúc năm 2022 xã Đồng Tâm có trên 3000 tài khoản dịch vụ công và người dân thành thạo việc nộp hồ sơ trực tuyến.

 
 

Sau một 1/2 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm trước Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã gần 50 đại biểu về dự đã hoàn thành và bước đầu thực hiện tốt việc lập tài khoản và thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến, lớp tập huấn thành công tốt đẹp.

TH. Tuyết Nhung 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 127
Trước & đúng hạn: 127
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/02/2024 22:31:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG TÂM - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Đinh Văn Châu - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm

Điện thoại: 02203502312

Email: vpubnddongtam@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 7
Tất cả: 72,945